Ngươi Nếu Nam Phong – Chương 3

tiểu thuyết Em Như Gió Nam convert - Trạm Ngôn Tình

Chương 3

 

Thượng Tri Ý tưởng phá đầu cũng không tưởng tượng không ra chính mình thân sinh cha mẹ trông như thế nào, nằm trên giường ngủ không được, phiên cái thân đưa lưng về phía cửa sổ, thân sinh cha mẹ mơ hồ hình dáng không cấm lại triều trong đầu toản.

 

Giữa trưa cơm ba ba cho nàng điểm một phần gan heo, còn cố ý đính canh gà, bên trong phiêu táo đỏ cẩu kỷ, nàng đánh tiểu không yêu uống canh gà, không ăn thịt gà, ba ba lại kiên trì làm nàng uống hai chén.

Cũng có thể ăn căng duyên cớ, ngủ trưa ngủ không yên phận, phiên tới phiên đi chính là không vây.

 

Tủ đầu giường tử thượng, mụ mụ cho nàng mua thanh quất, xét nghiệm ADN báo cáo liền đè ở kia túi thanh quất phía dưới, ba mẹ tiến phòng bệnh sau từ đầu đến cuối không đề giám định kết quả.

Nàng quét số mắt giám định báo cáo thư, cuối cùng không có dũng khí lật xem.

 

Trước giường có tiếng bước chân tới gần, ngay sau đó có đạo bóng đen ngồi xuống, Thượng Tri Ý ngửi được một luồng khói thảo vị, ba ba không hút thuốc lá, phàm là trên người dính điểm yên vị liền phá lệ gay mũi.

Nói vậy ba ba có chuyện muốn cùng nàng nói, nàng mở mắt ra.

 

Ba ba hồ tra đều ra tới, xuyên vẫn là ngày hôm qua quần áo, rất ít nhìn đến hắn lôi thôi lếch thếch bộ dáng.

Trong lúc nhất thời, nhìn nhau không nói gì.

 

Thượng Tri Ý dẫn đầu mở miệng: “Mụ mụ đâu?”

Thượng Thông Hủ: “Ở dưới lầu trong xe ngủ bù.”

“Ngươi đưa mụ mụ về nhà, các ngươi đều hảo hảo ngủ một giấc.”

“Không vây.”

Thượng Thông Hủ suy nghĩ nên như thế nào mở miệng.

 

Thượng Tri Ý lay thực phẩm túi, từ bên trong lấy ra một cái thanh quất phóng ba ba trong tay, trong tay lấy điểm đồ vật nhiều ít có thể che giấu một ít cảm xúc, không đến mức chân tay luống cuống.

“Ba ba, giúp ta lột cái quả quýt.”

 

Thượng Thông Hủ biên lột thanh quất biên giống lời nói việc nhà như vậy: “Tri Ý, giám định báo cáo ngươi nhìn đi?”

Không đợi nữ nhi trả lời, hắn tiếp tục đi xuống nói, “Ngươi xem chúng ta là có cha con duyên phận, ngươi rõ ràng nên sinh ra tại Thượng Hải, kết quả ở Cảng Đảo sinh non, sau đó chúng ta liền gặp gỡ, ngươi liền thành ta khuê nữ. Ta vừa rồi vẫn luôn suy nghĩ, vì cái gì chúng ta cha con duyên phận như vậy đoản, chỉ có 20 năm.”

Hắn cúi đầu lột quất da, đặc có tươi mát hương vị doanh ở hắn cùng nữ nhi chi gian.

Sau lại thật nhiều năm, hắn lại lột quả quýt, như thế nào đều cảm thấy hương vị không đúng.

Giây lát trầm mặc.

Thượng Thông Hủ đầu ngón tay đều là quất da hơi khổ hương, trong lòng cũng là, tiếp thượng phía trước nói: “Suy nghĩ nửa ngày suy nghĩ cẩn thận, ta đối với ngươi bồi dưỡng đã viên mãn, ngươi kế tiếp nhân sinh, nên có mặt khác quý nhân xuất hiện. Có khi không tin số mệnh cũng không được, ngươi nói ta biết rõ ngươi từ nhỏ thể chất không tốt lắm, ngày đó cùng trúng tà dường như, phi khuyên ngươi hiến máu.”

Hối hận sao?

Hối hận đi.

 

Thượng Tri Ý trừu khăn giấy sát trên cằm nước mắt.

“Ba ba, ngươi liên hệ đến bọn họ?”

 

Thượng Thông Hủ trước sau không dám ngẩng đầu, hơi hơi gật đầu đáp lại: “Ngươi thân sinh ba mẹ là Hứa Hướng Ấp vợ chồng, bọn họ chính hướng Bắc Kinh đuổi, chạng vạng đến.”

Ngay từ đầu Hứa Hướng Ấp phủ định hoàn toàn, không có khả năng ôm sai, hài tử sinh ra đêm đó, từ bác sĩ đến hộ sĩ, đều là hắn làm người an bài, ôm sai việc này sẽ không phát sinh.

Thẳng đến Hứa Hướng Ấp nhìn đến Tri Ý mấy trương ảnh chụp, lập tức thay đổi chủ ý, từ Tri Ý mặt mày, Hứa Hướng Ấp đã có thể nhìn đến đã từng chính mình, lại có thể nhìn đến thê tử tuổi trẻ khi bộ dáng.

 

“Ngươi có thể đi trên mạng lục soát lục soát ngươi thân mụ ảnh chụp, bọn họ phu thê thường xuyên cùng nhau tham dự hoạt động.”

 

Thượng Tri Ý nhìn chằm chằm đầu giường tủ giật mình, trong lúc nhất thời căn bản vô pháp tiêu hóa như vậy nhiều nổ mạnh tính tin tức.

 

Phòng bệnh môn đẩy ra, hộ sĩ lại đây thông tri đổi phòng bệnh.

Vừa hỏi biết được là Hứa Hướng Ấp an bài, đem nàng từ bình thường phòng bệnh đổi đến VIP phòng xép, thị giác thượng đánh sâu vào liền giống như từ 40 bình lão phá tiểu dọn tiến hai trăm bình đại bình tầng.

 

Khởi điểm nàng không muốn đổi, ba ba suy xét lúc sau nói: Đổi đi, đến lúc đó tới một phòng người, ảnh hưởng cách vách giường nghỉ ngơi không nói, nói sự tình cũng không có phương tiện.

 

Buổi tối khoảng 7 giờ, mênh mông cuồn cuộn đoàn người xuất hiện ở nàng VIP trong phòng bệnh.

 

Thượng Tri Ý nhìn đến đi tuốt đàng trước biên hai người, trăm vị tạp trần, sờ đến di động sườn kiện, vội khóa màn hình, di động giao diện thượng đúng là Hứa Hướng Ấp cùng hứa thái thái xuất hiện ở kinh tế tài chính trong tin tức ảnh chụp.

Nhìn thấy chân nhân, phát hiện hai vợ chồng đều không phải thực thượng chiếu.

Trước mắt vị này có khả năng là nàng thân sinh phụ thân người, trên mặt ôn hòa mang cười, nhìn qua nho nhã lại bình dị gần gũi, nhưng rốt cuộc ở thương trường chìm nổi như vậy nhiều năm, không giận tự uy khí tràng khắc vào trong xương cốt, che đều che không được.

Mà hắn bên cạnh vị kia đoán không ra thực tế tuổi tác, ưu nhã cùng mũi nhọn hồn nhiên thiên thành nữ nhân, đó là hứa thái thái, nàng thân sinh mẫu thân.

Nhìn đến hứa thái thái ánh mắt đầu tiên, nàng cảm giác liền xét nghiệm ADN đều không cần lại làm.

 

Trong phòng bệnh các loại hàn huyên thanh, nàng chỉ nhìn đến mọi người há mồm, thế giới của chính mình tựa hồ bị tiêu âm.

 

Tầm mắt lược di, nàng nhìn đến một cái cùng nàng tuổi xấp xỉ nữ hài nhi, thanh tú trắng nõn, khí chất xuất sắc, có thể là bởi vì xuyên sắc lạnh hệ váy, sấn đến cả người thiên lãnh.

Nghe ba ba nói, nữ hài kêu Hứa Ngưng Vi.

Hứa Ngưng Vi cùng ba ba đứng chung một chỗ kia mới là thân cha con, bộ dạng có năm sáu phân tương tự.

 

Lúc này Thượng Thông Hủ dẫn Hứa Hướng Ấp cùng hứa thái thái đã chạy tới trước giường bệnh đi.

 

“Tri Ý, đây là……” Nên như thế nào xưng hô thích hợp? Thượng Thông Hủ đột nhiên khó khăn, còn không có làm xét nghiệm ADN, tổng không hảo trực tiếp kêu ba ba.

 

Hứa Hướng Ấp nhìn trên giường bệnh người, khổ sở đến nói không nên lời lời nói.

Nơi nào còn cần làm xét nghiệm ADN.

 

Thượng Tri Ý cùng trước giường hai người cách xa nhau không đến 30 cm, nhưng đây là 20 năm khoảng cách, căn bản là vượt bất quá đi.

“Các ngươi ngồi.” Nàng khô cằn nói.

 

Hứa Hướng Ấp không khỏi nắm lấy nữ nhi tay: “Ba ba trở về hảo hảo kiểm điểm, năm đó như thế nào liền không đem ngươi xem trọng.”

 

Bên cạnh Hà Nghi An vành mắt đỏ hồng, đừng mặt xem ngoài cửa sổ. Năm đó hoài nữ nhi đặc biệt không dễ dàng, liền sinh sản đều không thuận lợi, Ngưng Vi tự sinh hạ tới chính là cả nhà bảo bối, mấy năm nay, trừ bỏ công tác thời gian, nàng cơ hồ đem sở hữu kiên nhẫn cùng tinh lực đều đặt ở Ngưng Vi trên người.

Ngưng Vi từ nhỏ bị sủng đến đại, tùy hứng lại cũng tri kỷ.

Nhưng liền ở hôm nay buổi sáng, ông trời cho nàng khai một cái vui đùa, nói cho nàng nàng nuôi lớn nữ nhi không phải thân sinh.

Chính là dưỡng 20 năm hài tử, như thế nào dứt bỏ?

Lại nên như thế nào đi đền bù nàng hoài thai mười tháng thật vất vả sinh hạ tới, lại một ngày không ôm quá, một chút cảm tình không có thân nữ nhi?

 

Hứa Hướng Ấp bỗng nhiên nhíu mày, lại cẩn thận thử xem Thượng Tri Ý lòng bàn tay: “Như thế nào như vậy năng?”

 

Hà Nghi An đang lo nên như thế nào cùng Thượng Tri Ý thân cận, vừa lúc mượn cái này cớ, thuận thế ở này trên trán xem xét: “Cái trán cũng năng, phát sốt.”

Nàng rung chuông kêu hộ sĩ.

 

Vẫn luôn lẳng lặng đứng ở bên cửa sổ Hứa Ngưng Vi nhìn trước giường bệnh hoà thuận vui vẻ một nhà ba người, lồng ngực lên men, đôi mắt chua xót khó chịu.

 

“Ngưng Vi, tưởng uống cái gì đồ uống?” Thượng Thông Hủ trong tay cầm hai bình đồ uống, có chút khẩn trương hỏi lần đầu tiên gặp mặt nữ nhi.

 

Hứa Ngưng Vi lắc đầu, nâng bước hướng cửa đi.

“Ngưng Vi, đi đâu?” Thượng Thông Hủ vội hỏi.

 

Này một tiếng dẫn tới Hà Nghi An xoay người, lúc này mới phát hiện xem nhẹ một cái khác nữ nhi.

“Ngưng Vi!” Nàng đuổi theo ra đi.

 

Tới rồi bên ngoài trên hành lang, Hứa Ngưng Vi dừng lại.

Trong lòng nắm đau, lại vô pháp nói ra, tổng không thể nói cho mụ mụ, nàng chịu không nổi bọn họ đối người khác như vậy quan tâm.

 

Chính mình mang đại hài tử, Hứa Ngưng Vi một ánh mắt một cái biểu tình, Hà Nghi An liền hiểu nữ nhi trong lòng có bao nhiêu ủy khuất: “Đại nhân lập tức đều không tiếp thu được, đừng nói ngươi.”

 

Hứa Ngưng Vi trong mắt ngậm nước mắt, từ Thượng Hải đến Bắc Kinh trên phi cơ nhịn một đường, đột nhiên như thế nào cũng khống chế không được, lả tả đi xuống lăn xuống.

Buổi sáng ba ba nhận được kia thông điện thoại thời điểm, nàng liền ở bên cạnh, nếu lúc ấy nàng không ở, ba mẹ khẳng định sẽ nghĩ cách gạt nàng, nhưng mà ý trời làm nàng biết chính mình là ôm sai.

 

Hà Nghi An cấp nữ nhi sát nước mắt: “Không khóc.”

 

Hứa Ngưng Vi trong lòng nghẹn muốn chết, không nghĩ đối mặt xa lạ thân nhân cùng hết thảy, nghe nói bên kia còn có cái tiểu ngũ tuổi muội muội.

“Mụ mụ, ta đi New York đãi mấy ngày.”

 

“Hành, đi ra ngoài giải sầu. Ngươi ca……”

“Ta không tìm ta ca, liền tưởng một người đãi mấy ngày.” Nàng còn có cái thân ca, không đúng, hiện tại không phải thân ca.

 

Hà Nghi An bồi nữ nhi ở bên ngoài đãi gần nửa giờ, thẳng đến nữ nhi bình phục xuống dưới, nhìn không ra đã khóc dấu vết mới phản hồi phòng bệnh.

 

Trên giường bệnh, Thượng Tri Ý ở vật lý hạ nhiệt độ, vừa rồi lượng quá nhiệt độ cơ thể 38 độ nhị.

Rốt cuộc không có thể khiêng qua đi, nửa đêm về sáng sốt cao gần 40 độ, đánh thượng từng tí sau mơ mơ màng màng ngủ.

 

Một giấc này ngủ đến đủ lâu, hôm sau buổi sáng 11 giờ rưỡi mới tỉnh lại.

 

Trong phòng bệnh phá lệ an tĩnh, chỉ có Thượng Thông Hủ canh giữ ở phòng bệnh, bởi vì quá vây, ghé vào mép giường ngủ.

 

“Ba ba.”

Thượng Thông Hủ ngủ đến không thâm, đột nhiên đứng dậy: “Tỉnh lạp?”

“Ngươi đến bồi hộ trên giường ngủ, nằm bò ngủ khó chịu.”

“Không có việc gì. Mụ mụ ngươi hồi ngươi bà ngoại gia.” Chuyện lớn như vậy cũng không thể vẫn luôn gạt hai cái lão nhân.

Thượng Thông Hủ đem giường diêu lên, đảo ly nước ấm cấp nữ nhi, hắn tạm thời như vậy xưng hô Hứa Hướng Ấp vợ chồng: “Ngươi hứa ba ba cùng hứa mụ mụ mang Ngưng Vi đi ăn cơm, buổi chiều trực tiếp đưa nàng đi sân bay, Ngưng Vi muốn đi New York giải sầu.”

 

Thượng Tri Ý gật gật đầu, nhắc tới nàng thân sinh cha mẹ, nàng còn giống như nằm mơ giống nhau, cảm giác không chân thật.

Buông ly nước, nàng xuống giường rửa mặt.

Bổ mười mấy giờ giác, cuối cùng sống lại.

 

Rửa mặt quá, Thượng Thông Hủ cho nàng tiên ép một ly nước trái cây.

 

Thượng Tri Ý ngồi trở lại trên giường, một tay ôm đầu gối, khác chỉ tay bưng nước trái cây ly thất thần nhấp.

 

Thượng Thông Hủ ngồi vào trước giường, mặc dù trong lòng lại luyến tiếc, có một số việc tổng muốn đi đối mặt, đêm qua đã đã khuya, Hứa Hướng Ấp lại an bài người tới hiện trường cho mỗi người lấy mẫu, xét nghiệm ADN kết quả đánh giá mau ra đây.

“Chờ kết quả ra tới, Hứa Hướng Ấp khẳng định là muốn đem ngươi tiếp về nhà.”

 

Thượng Tri Ý đối hôm nay buổi sáng sự hoàn toàn không biết gì cả: “Các ngươi đại nhân đã thương lượng hảo?”

 

“Còn không có chính thức thương lượng.” Thượng Thông Hủ lại nói, “Ngưng Vi hẳn là sẽ lưu tại bên kia, nhìn dáng vẻ Hứa Hướng Ấp vợ chồng là luyến tiếc nàng, chúng ta tùy Ngưng Vi ý tứ.” Hắn tự nhiên hy vọng thân sinh khuê nữ có thể trở về, nhưng nếu Ngưng Vi không nghĩ, hắn sẽ không cưỡng cầu, tôn trọng hài tử ý tứ. Đồng dạng, hắn cũng luyến tiếc dưỡng nữ, nhưng hai nhà kinh tế thực lực cách biệt một trời: “Ngươi tới rồi bên kia lúc sau hảo hảo chiếu cố chính mình.”

 

Thượng Tri Ý nghe được không phải ai về nhà nấy, nàng không chút nào do dự: “Nếu Hứa Ngưng Vi lưu tại nguyên lai trong nhà, kia ta cũng lưu tại nguyên lai gia.”

 

“Ngươi đứa nhỏ này, ngươi ngốc nha, lưu tại nhà của chúng ta làm gì?” Thượng Thông Hủ vội giải thích, “Ba ba không phải đuổi ngươi, ước gì ngươi lưu tại trong nhà. Nhưng ngươi có biết hay không Hứa Hướng Ấp thân gia nhiều ít? Ngươi thân ba thân mụ có thể cho ngươi tài nguyên……”

 

Thượng Tri Ý đánh gãy ba ba: “Ta biết.”

 

“Biết ngươi còn trục.”

“Không phải trục, ta thành niên, không phải mười tuổi tám tuổi, cần thiết đến có người giám hộ. Không trở về nhà ta cũng giống nhau cùng bọn họ lui tới.”

 

Thượng Thông Hủ tận tình khuyên bảo: “Kia như thế nào có thể giống nhau. Vốn dĩ các ngươi liền không một chút cảm tình, lại không quay về nắm chặt bồi dưỡng, ngươi còn trông cậy vào cái gì? Có cảm tình cho ngươi tài nguyên, cùng không cảm tình cho ngươi tài nguyên, hoàn toàn không giống nhau. Tri Ý ngươi đừng xem nhẹ nhân tính, đừng xem nhẹ người cảm tình. Thật muốn có huyết thống là được, kia còn từ đâu ra sinh ân không bằng dưỡng ân đại nói đến đâu.”

 

Thượng Tri Ý cái gì đều minh bạch, cuối cùng chỉ nói một câu: “Ba ba, ngươi không hiểu.”

Nếu chính mình không phải thân sinh cha mẹ kiên định lại duy nhất lựa chọn, sau khi trở về cũng sẽ không quá đến vui vẻ, không bằng từ lúc bắt đầu liền không đối cha mẹ sinh ra cảm tình cùng ỷ lại.

 

Nàng từ nhỏ thượng quốc tế trường học, trụ đại bình tầng, trong nhà tuy nói không tính là đại phú đại quý, nhưng cũng là giàu có giàu có trung sản gia đình, cái gì cũng không thiếu, nhưng nàng quá đến cũng không vui vẻ. Hy vọng mụ mụ đừng như vậy bất công muội muội, hy vọng mụ mụ phân điểm tình thương của mẹ cho nàng sớm đã thành nàng chấp niệm, loại này thống khổ chỉ có trải qua quá nhân tài hiểu, mà ba ba sẽ không hiểu.

Ngày hôm qua nhìn thấy Hứa Ngưng Vi, ngắn ngủi mà ở chung một đêm, hai nhà đại nhân cũng cho nhau chia sẻ các nàng tính cách tính tình, cùng với trưởng thành trung một ít “Thú sự”, cái gọi là thú sự kỳ thật là các nàng tính cách nhất chân thật một mặt.

Hứa Hướng Ấp không chút nào che giấu: “Ngưng Vi bị chúng ta quán đến có điểm tùy hứng.”

Hà Nghi An sủng nịch nói: “Nhưng không ngừng có điểm, có khi tùy hứng lên ta đều lấy nàng không có cách.”

 

Trước kia nàng tổng cảm thấy muội muội quá tùy hứng, nhưng ở Hứa Ngưng Vi trước mặt, muội muội về điểm này tùy hứng không tính cái gì, gặp sư phụ. Nếu nàng trở lại thân sinh cha mẹ bên kia, hiện tại nàng là có thể tưởng tượng đến cùng Hứa Ngưng Vi cùng dưới mái hiên, thời gian lâu rồi sẽ trình diễn như thế nào đầy đất lông gà.

Nàng không nghĩ quá như vậy nhật tử.

Tiền đương nhiên quan trọng, nhưng sống được nhẹ nhàng vui vẻ một chút đối nàng tới nói càng quan trọng, dù sao cũng phải lấy hay bỏ.

 

Đến nỗi thân sinh cha mẹ tài nguyên cùng gia sản, tùy duyên.

Nếu mệnh trung chú định không có, tranh cũng tranh không được, tựa như nàng mặc dù là Hứa Hướng Ấp thân sinh, vẫn là không có thể ở bọn họ bên người lớn lên.

 

Buổi chiều 5 điểm chung, giám định kết quả ra tới, nàng là Hứa Hướng Ấp thân nữ nhi.

 

Mà lúc này sân bay, Hứa Ngưng Vi đang định tiến an kiểm.

 

Hứa Hướng Ấp tiếp điện thoại không tránh dưỡng nữ, đối phương báo cho, Tri Ý là bọn họ hai vợ chồng hài tử.

Hứa Ngưng Vi hôm nay nước mắt cùng không cần tiền dường như, không ngừng đi xuống rớt.

Hà Nghi An từ trong bao rút ra bốn năm trương mặt giấy, nữ nhi nước mắt mới thật vất vả ngừng, “Trang đều khóc hoa.”

Hứa Ngưng Vi làm hít sâu bình phục, “Ta không có việc gì, khóc ra tới thoải mái.”

 

Hứa Hướng Ấp cắt đứt điện thoại, nhẹ nhàng xoa một chút Hứa Ngưng Vi cái ót, cái gì cũng chưa nói.

Hứa Ngưng Vi lông mi thượng còn treo nước mắt, “Xem xong buổi biểu diễn ta liền trở về.” Nàng trước dùng sức ôm một cái Hà Nghi An, lại ôm một cái ba ba, “Ái các ngươi.”

 

Nhìn theo Hứa Ngưng Vi vào an kiểm, Hứa Hướng Ấp như cũ không yên tâm, hồi trình trên đường cấp một cái ở tại Manhattan vãn bối đánh đi điện thoại.

 

Manhattan hừng đông mới không lâu, Tưởng Tư Tầm đang ở chạy bộ cơ thượng, màu đen vận động áo thun ướt đẫm, ướt dầm dề mà dán ở trên người, rõ ràng có thể thấy được cơ bụng hoa văn.

Hắn cũng không phải thập phần ái vận động, nề hà tinh lực quá mức tràn đầy, chỉ có thể dựa đại lượng cao cường độ vận động phóng thích.

 

Điện thoại vang lên, hắn chạy mau mười km, miễn cưỡng đủ số, từ chạy bộ cơ trên dưới tới.

 

“Hứa bá bá, chuyện gì.”

Di động khai loa phóng một bên, vặn ra một lọ thủy hơi hơi ngẩng đầu lên uống, trên cằm mồ hôi theo gợi cảm hầu kết đi xuống chảy.

 

Hứa Hướng Ấp nói ngắn gọn, nói cho hắn hài tử ôm sai sự, hiện tại Ngưng Vi đi New York.

“Nàng khả năng không biết như thế nào đối mặt chúng ta người một nhà, liền nàng ca ca đều không muốn thấy. Nói muốn đi xem buổi biểu diễn giải sầu, ta và ngươi bá mẫu không yên tâm nàng, bình thường nàng nhất tin ngươi, có chuyện gì đều nguyện ý cùng ngươi nói, bá bá tưởng làm ơn ngươi trừu cái thời gian tìm nàng tâm sự, cho nàng khơi thông khơi thông.”

 

Nghe được ôm sai một chuyện, Tưởng Tư Tầm khiếp sợ lại không nhiều lời, đáp ứng xuống dưới: “Không thành vấn đề.”

 

Mười mấy giờ phi hành, phi cơ rơi xuống đất khi Hứa Ngưng Vi thu được Tưởng Tư Tầm tin tức, hắn tới đón nàng.

Các nàng hai nhà là thế giao, Tưởng Tư Tầm cùng ca ca cùng tuổi, xem như nhìn nàng lớn lên. Hôm nay nàng tình huống đặc thù, hắn mới tự mình tiếp cơ.

 

Trong đám người, ăn mặc màu xanh đen áo sơmi nam nhân tuấn lãng thanh quý, thân cao lại có ưu thế, cho nên phá lệ thấy được.

Hắn tài xế tiến lên, tiếp nhận nàng rương hành lý.

 

“Muốn ăn cái gì?” Hắn hỏi.

“Trên phi cơ ăn qua.”

 

Tới rồi trên xe, Tưởng Tư Tầm trực tiếp hỏi: “Buổi biểu diễn phiếu muốn cái nào vị trí?”

 

Hứa Ngưng Vi tâm tình không tốt thời điểm thích tìm hắn, bởi vì hắn cũng không hỏi nhiều nửa câu, cũng sẽ không giống trưởng bối như vậy thuyết giáo.

“Tùy tiện.” Nàng lời nói thật nói: “Vốn dĩ không tính toán xem New York trận này, tưởng cùng ta bạn trai đi Luân Đôn kia tràng.”

 

Tưởng Tư Tầm sườn mặt xem nàng: “Luyến ái?”

 

“Ân. Là ta cao trung đồng học, đại học cũng ở cùng sở học giáo. Bất quá còn không có nói cho ta ba mẹ ta có bạn trai.”

Nguyên bản cái này nghỉ hè cùng bạn trai kế hoạch tràn đầy, kết quả bởi vì Thượng Tri Ý xuất hiện, nàng vô tâm tình lại đi chơi, kế hoạch toàn ngâm nước nóng.

 

Hiện tại xét nghiệm ADN kết quả ra tới, nàng không xin hỏi ba ba, có tính toán gì không, có phải hay không muốn tiếp Thượng Tri Ý về nhà.

Nếu tiếp, khi nào tiếp?

Nàng một chút chuẩn bị tâm lý đều không có.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *