Ngươi Nếu Nam Phong – Chương 2

tiểu thuyết Em Như Gió Nam convert - Trạm Ngôn Tình

Chương 2

Ngày hôm sau buổi sáng, một nhà ba người người thu thập mẫu làm xét nghiệm ADN.

Tuyển kịch liệt, ngày mai lúc này ra kết quả.

Từ giám định cơ cấu ra tới, Thượng Thông Hủ lái xe trước đưa thê tử đi công ty, hắn từ trong coi kính xem ghế sau, Tri Ý híp mắt dựa vào lưng ghế, trên mặt không hề huyết sắc.

Phó giá thê tử cúi đầu ở hoạt động di động, nhìn như giống vội công tác.

Trong xe dị thường an tĩnh.

An tĩnh đến lệnh người không khoẻ.

Hắn từ trước đến nay là trong nhà không khí đảm đương, hôm nay lại một đường trầm mặc đến thê tử công ty dưới lầu.

Tiêu Mỹ Hoa cởi bỏ đai an toàn, xuống xe trước xoay người đối ghế sau Thượng Tri Ý nói: “Ta hôm nay hẹn khách hàng, đi không khai, buổi chiều ngươi ba cho ngươi làm xuất viện.”

Thượng Tri Ý chậm rãi mở mắt ra: “Ta đau đầu không gặp hảo, tưởng lại nhiều trụ hai ngày.”

Tiêu Mỹ Hoa: “Kia trước không vội mà xuất viện, quay đầu lại làm ngươi ba tìm bác sĩ hỏi một chút, có cần hay không lại làm kiểm tra.”

“Hảo. Mụ mụ tái kiến.”

Tiêu Mỹ Hoa gật gật đầu, trước khi rời đi nàng lại liếc liếc mắt một cái trượng phu, hơi há mồm cuối cùng cái gì cũng chưa nói, đẩy ra cửa xe đi xuống.

Xe khởi động, Thượng Tri Ý lại khép lại mắt, ngày hôm qua tai nạn xe cộ nàng bị thương không tính nghiêm trọng, bác sĩ nói chỉ cần lưu viện quan sát một ngày, nếu không thành vấn đề chiều nay có thể xuất viện.

Không biết cái gì nguyên nhân, hôm nay đau đầu đến lợi hại, cả người đều khó chịu.

Thẳng đến giờ khắc này, nàng còn vô pháp tiếp thu chính mình không phải cha mẹ thân sinh, trong lòng như thế nào đều bình tĩnh không được.

Nàng thân sinh cha mẹ là ai, lại ở nơi nào.

 

Lung tung rối loạn suy nghĩ một đống lớn, ô tô ngừng ở bệnh viện bãi đỗ xe.

 

“Tri Ý, tỉnh tỉnh.”

Ba ba nhẹ giọng kêu nàng.

 

Nàng căn bản không ngủ, chỉ có thể giả vờ bị đánh thức.

“Ba ba, ta chính mình lên lầu, ngươi tìm một chỗ ăn cơm sáng.” Áp lực sáng sớm, đi giám định cơ cấu trước ai cũng chưa ăn cái gì.

 

Thượng Thông Hủ bản năng tưởng nói không đói bụng, lại tưởng tượng nữ nhi cơm sáng cũng không ăn, hắn lấy bao xuống xe, “Kia ta đi mua cơm sáng.”

 

Bữa sáng cửa hàng cách đó không xa có cửa hàng tiện lợi, hắn đi vào mua một gói thuốc lá, xé mở hộp thuốc đảo ra một chi hàm trong miệng, phát hiện không mua bật lửa, lại lộn trở lại cửa hàng tiện lợi.

Hắn cũng không hút thuốc, tuổi trẻ kia sẽ liền không trừu. Yên điểm, sương khói lượn lờ, sặc đến thẳng ho khan nhưng cũng kiên trì đem yên trừu đến cuối cùng một ngụm mới vê diệt.

 

Bệnh viện bên kia.

Thượng Tri Ý xếp hàng chờ thang máy bài một hồi lâu, nàng trụ hai người gian phòng bệnh, đẩy cửa đi vào, chính mình kia trương trước giường bệnh trên ghế có người, bạch áo thun màu đen vận động quần, chân quá dài, tựa hồ không chỗ sắp đặt.

 

“Nhị ca, sao ngươi lại tới đây?”

 

Tề Chính Sâm từ di động ngẩng đầu, khóa màn hình hướng đầu giường một ném, đứng lên đồng thời một tay đem người kéo đến trước người, từ trên xuống dưới đánh giá một phen.

Thượng Tri Ý cười: “Chỗ nào cũng chưa đoạn.”

“Ngươi hiến máu ngươi còn dám lái xe!” Hắn đem gối đầu dựng thẳng lên tới dựa đầu giường, làm nàng đến trên giường đi.

 

Thượng Tri Ý đem tùy thân bọc nhỏ gác trên đầu giường tủ thượng, ngực bầm tím địa phương còn đau, chậm rãi dịch lên giường nửa nằm xuống tới, “Ngươi vài giờ tới?”

 

“Tới mau nửa giờ,” Tề Chính Sâm hướng cách vách giường nâng nâng cằm, “Bọn họ nói ngươi kiểm tra đi.” Hắn liền vẫn luôn tại đây chờ.

 

Sáng sớm đi giám định cơ cấu khi cách vách giường người nhà thói quen tính hỏi một câu, có phải hay không muốn xuất viện, ba ba qua loa lấy lệ nói đi làm kiểm tra.

 

“Ngươi như thế nào biết ta nằm viện? Ta bà ngoại ông ngoại cũng không biết.” Thượng Tri Ý tò mò.

 

“Tiêu a di gọi điện thoại cho ta, để cho ta tới bồi ngươi nói một chút lời nói, nói ngươi còn muốn trụ hai ngày.” Tề Chính Sâm đi toilet rửa tay, ngồi trở lại tới từ tủ thượng lấy quả quýt lột.

 

Thượng Tri Ý cắn cắn môi, rối rắm lúc sau: “Ta vừa rồi không phải đi làm kiểm tra.” Nàng lấy chỉ có bọn họ hai người có thể nghe thấy thanh âm nói, “Là đi làm xét nghiệm ADN, ta không phải ta ba mẹ thân sinh, nhóm máu không khớp, hiến máu mới phát hiện không đúng.”

 

Tề Chính Sâm ngạc nhiên, trong tay mới vừa lột một nửa quả quýt không cầm chắc, rớt đến trên mặt đất lăn tiến đáy giường.

Nàng đáy mắt ô thanh, ánh mắt cô đơn, môi trắng bệch, như thế nào đều không giống nói giỡn.

Hắn tình nguyện nàng ở nói với hắn cười.

 

Khó trách ra tai nạn xe cộ.

 

Tề Chính Sâm khom lưng, thừa dịp nhặt quả quýt dùng sức hô khẩu khí, nhặt lên quả quýt vô ý thức dùng sức một véo, quả quýt bị hắn véo ra nước, lưu đến đầy tay đều là.

“Lại trọng cho ngươi lột một cái.” Giơ tay đem quả quýt vứt thùng rác, khởi đi rửa tay.

 

Tẩy qua tay lại giặt sạch một phen mặt, liền hắn đều khó có thể tiếp thu, nàng đến nhiều khổ sở.

 

Tề Chính Sâm rửa mặt ngồi vào trước giường, lại cầm một cái quả quýt lột, nàng thích nhất ăn thanh quất, càng toan càng tốt.

An ủi nói dư thừa, hắn lột quả quýt động tác bỗng nhiên dừng lại, nhìn về phía nàng: “Nhất hư kết quả, ngươi thân sinh cha mẹ không đủ sức ngươi ở nước ngoài học phí cùng sinh hoạt phí, không phải còn có ta sao.” Nàng khẳng định sẽ không tùy tiện dùng hắn tiền, “Ta cho ngươi mượn, khi nào có tiền khi nào còn. Ngươi đọc xong thạc sĩ cũng không dùng được mấy năm, thực mau là có thể nuôi sống chính mình.”

Nàng đầu óc hảo sử, trung học khi nhẹ nhàng nhảy lớp, hiện tại đã đọc năm 4.

 

“Không phải lo lắng học phí, ta có học bổng.” Thượng Tri Ý ở ngắn ngủi mà trầm mặc sau, “Thân tử quan hệ đều là từ nhỏ bồi dưỡng, hài tử lớn, rất khó lại cùng xa lạ cha mẹ bồi dưỡng ra bao sâu cảm tình……”

Dừng một chút, nàng chỉ chỉ đầu, “Rất nhỏ não chấn động, nói chuyện có điểm nói năng lộn xộn.”

 

Tề Chính Sâm: “Ta nghe hiểu được.”

Nàng lo lắng nhất chính là tìm được thân sinh cha mẹ sau, đối phương rất khó đối nàng có cảm tình. Nàng khi còn nhỏ là bà ngoại ông ngoại mang đại, năm tuổi khi có muội muội, tiêu a di đặc biệt thích tiểu nữ nhi, cái loại này bất công liền hắn một ngoại nhân đều nhìn ra được.

Thượng thúc thúc cũng dung túng tiểu nữ nhi, chỉ là không như vậy rõ ràng.

Chưa từng được đến quá thiên vị, cho nên nàng phi thường để ý cha mẹ ái.

Nhưng có khi càng để ý cái gì, càng là không chiếm được cái gì.

 

Hắn đem lột tốt quả quýt đưa cho nàng, bỗng nhiên nhớ tới cái gì, khác chỉ tay rút ra một trương ướt khăn giấy làm nàng trước sát tay.

 

Năm nay mới vừa đưa ra thị trường thanh quất, toan trung mang ngọt, Thượng Tri Ý lại nếm không ra tư vị.

 

 

Rốt cuộc chịu đựng dài dòng 24 giờ, mỗi một giây đều sống một ngày bằng một năm. Thượng Thông Hủ bắt được giám định kết quả, kỳ tích không có xuất hiện, bọn họ hai vợ chồng cùng Tri Ý không có huyết thống quan hệ.

Hắn không nhớ rõ chính mình là như thế nào trở lại bãi đỗ xe, kéo hai lần bắt tay mới mở cửa xe.

 

Tiêu Mỹ Hoa ngồi ở phó giá, không khỏi nắm chặt gác ở trên đùi bao, không cần hỏi, từ trượng phu biểu tình có thể đoán được kết quả là cái gì.

Nàng chậm rãi bình tĩnh lại, lấy quá xét nghiệm ADN báo cáo, lúc trước nàng sinh hài tử là ở Cảng Đảo tư lập bệnh viện, 20 năm qua đi, chỉ dựa vào một phần báo cáo đi tìm bệnh viện muốn nói pháp, nói dễ hơn làm, đi pháp luật trình tự còn không biết phải chờ tới năm nào tháng nào mới có thể tra ra manh mối.

Loại này thống khổ quá tra tấn người, ai đều chờ không nổi.

 

Khép lại báo cáo thư, nàng lấy ra di động.

 

“Kế tiếp ngươi tính toán làm sao bây giờ?” Thượng Thông Hủ xoay mặt hỏi thê tử.

 

Tiêu Mỹ Hoa cúi đầu lật xem điện thoại bộ, “Chỉ có thể tìm đủ Chính Sâm hắn ba mẹ hỗ trợ.”

Nàng phụ thân cùng Tề Chính Sâm ông ngoại là cùng cái viện nghiên cứu lão đồng sự, trước kia hai nhà ở tại người nhà viện, là hàng xóm. Tính cách nguyên nhân, nàng cùng Tề Chính Sâm mụ mụ từ nhỏ quan hệ giống nhau, sau lại Tề Chính Sâm mụ mụ gả vào hào môn, liên hệ liền càng thiếu, ngẫu nhiên về nhà mẹ đẻ đụng tới sẽ hàn huyên vài câu, chỉ này.

Bất quá hai nhà lão nhân lui tới chặt chẽ, Tri Ý cùng Tề Chính Sâm từ nhỏ chơi đến đại.

 

Điện thoại chuyển được, trước khách khí vài câu.

 

Cầu người làm việc không thể đi loanh quanh, nàng đem hai ngày này phát sinh sự dăm ba câu nói rõ ràng, Tề Chính Sâm mụ mụ ở điện thoại kia đầu khiếp sợ đến nói không nên lời lời nói.

 

“Ta đầu óc hiện tại một đoàn hồ nhão, còn không có dám nói cho ta ba mẹ, sợ bọn họ chịu không nổi. Có thể nghĩ đến người chỉ có ngươi, cho ngươi thêm phiền toái.”

 

“Hỗ trợ là hẳn là, đừng nóng vội, ta lập tức giúp ngươi liên hệ, nhìn xem là cái dạng gì một cái lưu trình.”

Lại trấn an nàng vài câu, Tề Chính Sâm mụ mụ vội vàng treo điện thoại.

 

Từ giám định cơ cấu trở lại bệnh viện, bọn họ hai vợ chồng ăn ý mà đều không có xuống xe.

Nàng là bởi vì thể xác và tinh thần đều mệt, vừa động không nghĩ động, mà trượng phu là không biết như thế nào đối mặt Tri Ý. Tới gần giữa trưa, Tri Ý không gọi điện thoại cho bọn hắn, nàng như vậy thông minh, hẳn là đã đoán được giám định kết quả là cái gì.

 

Trong lúc, trượng phu rời đi hơn nửa giờ, lại lần nữa trở lại trong xe một thân yên vị.

 

Tiêu Mỹ Hoa đau đầu dục nứt, nghe không được nửa điểm yên vị, bất mãn lẩm bẩm một câu: “Khó nghe đã chết.”

 

Thượng Thông Hủ giáng xuống cửa sổ xe tán trên người yên vị, quay đầu xem phó giá thê tử: “Đã ôm sai 20 năm, không vội ngày này, trước trấn an hảo Tri Ý lại tìm không được sao? Ngươi tưởng không nghĩ tới Tri Ý cái gì tâm tình? Nàng nhất để ý ngươi cái này mẹ, ngươi lại một chút đều mặc kệ nàng chết sống, mặc kệ nàng khổ sở hay không.”

 

Tiêu Mỹ Hoa vốn là một bụng nghẹn khuất, bị như vậy một hồi chỉ trích trực tiếp bùng nổ: “Thượng Thông Hủ ngươi có ý tứ gì! Liền ngươi đau nàng, liền ngươi khó chịu, ta không khó chịu sao! 20 năm a, ta cũng là từng ngày nhìn nàng lớn lên, nửa đêm sinh bệnh mang nàng đi bệnh viện, chỉnh túc chỉnh túc mà thủ nàng. Nàng muốn ta loại nào không thỏa mãn nàng, từ nhỏ một đường quốc tế trường học đọc lại đây, tiền đều là gió to quát tới? Thượng Thông Hủ ngươi có thể hay không có điểm lương tâm!”

Nàng hai mắt đỏ bừng, đem nước mắt cấp bức trở về.

“Ta chính mình hoài thai mười tháng sinh hài tử, ta một ngày không ôm quá, nàng ở đâu, trông như thế nào, quá đến được không, ta muốn biết có cái gì sai? Ta muốn tìm đến nàng lại có cái gì sai? Thượng Thông Hủ ngươi nói cho ta, ta sai ở đâu?”

 

Thượng Thông Hủ trầm mặc hảo sau một lúc lâu, “Vừa rồi ta không quá đầu óc nói ngươi đừng để trong lòng.”

Thê tử muốn tìm hồi bọn họ hài tử, không có sai.

 

Tiêu Mỹ Hoa lười đến phản ứng, gọi điện thoại cấp bí thư an bài công tác. Trước mắt này tình hình, chỉ có thể đem thật vất vả tích cóp nghỉ đông hưu, vốn là tưởng chờ tám tháng phân lại hưu, bồi tiểu nữ nhi đi Luân Đôn thượng hạ giáo.

Kế hoạch vĩnh viễn không đuổi kịp biến hóa.

 

Thượng Thông Hủ xem một cái thời gian, kém năm phút đến mười hai giờ, “Lên lầu đi, đừng làm cho Tri Ý vẫn luôn chờ.”

 

Tiêu Mỹ Hoa xuống xe, hai chân khinh phiêu phiêu, phảng phất không có căn giống nhau.

 

Thượng Thông Hủ thấy thê tử triều nằm viện lâu trái ngược hướng đi, “Không đi phòng bệnh?”

“Ta đi mua thanh quất.” Mới vừa đi vài bước, di động chấn động.

 

Từ nàng gọi điện thoại cấp Tề Chính Sâm mụ mụ đến bây giờ, mới qua đi ba cái giờ, không nghĩ tới đối phương nhanh như vậy cho nàng đáp lời.

 

“Mỹ hoa, có mặt mày. Tìm người giúp ngươi tra xét hồ sơ, cùng ngày ban đêm sinh mổ hơn nữa là nữ hài nhi chỉ có các ngươi hai nhà, theo lý thuyết, không có khả năng sẽ ôm sai, không nghĩ ra cái nào phân đoạn xảy ra vấn đề. Chủ yếu thời gian lâu lắm, ngay lúc đó bác sĩ cùng hộ sĩ có về hưu, có thân thể nguyên nhân từ chức đi theo hài tử định cư ở nước ngoài, hảo không dung liên hệ thượng một cái hộ sĩ, kết quả đối năm đó sự một chút ấn tượng không có.”

 

Tiêu Mỹ Hoa khổ sở lại kích động: “Kia hiện tại có thể liên hệ thượng kia người nhà sao? Bọn họ là người ở nơi nào?”

 

“Chính Sâm hắn ba ở liên hệ, ta sợ ngươi sốt ruột trước cho ngươi đáp lời.” Trung gian có vài giây tạm dừng, “Ngươi phải có cái chuẩn bị tâm lý.”

 

Tiêu Mỹ Hoa trong lòng lộp bộp một chút: “Làm sao vậy?”

 

“Cùng các ngươi ôm sai hài tử chính là Hứa Hướng Ấp vợ chồng, ngươi thường xuyên tham gia tài chính diễn đàn, đối Hứa Hướng Ấp khẳng định không xa lạ.”

 

Sao có thể xa lạ, Hứa Hướng Ấp trên người như vậy nhiều quang hoàn, trùm tài chính, nhà giàu số một, từ thiện gia, thương giới nhất có nhân cách mị lực doanh nhân, năm đó hắn đầu tư ánh mắt độc đáo lại độc ác, hiện giờ là nhiều phần đầu công ty niêm yết đại cổ đông.

Mà chính hắn sáng lập tập đoàn, tài chính tràn đầy, trước sau không đưa ra thị trường, không ai biết hắn cụ thể tài phú mức.

Nếu Hứa Hướng Ấp thật là nàng thân sinh nữ nhi dưỡng phụ, kia nữ nhi còn nguyện ý trở về sao?

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *