Ngươi Nếu Nam Phong chương 14

tiểu thuyết Em Như Gió Nam convert - Trạm Ngôn Tình

Thượng Tri Ý lại ăn một ngụm ba ba cho nàng kẹp đồ ăn, từ đầu lưỡi đến giọng nói lại ma lại cay.

Phảng phất toàn bộ lồng ngực đều bị cay đến xé đau.

Nàng bưng lên tay bên ly nước mãnh uống nước, chính mình đặc có thể ăn cay, điểm này cay đối nàng không tính cái gì, rốt cuộc nương ớt cay cờ hiệu, nước mắt lại lần nữa trào ra tới, chảy tới khóe miệng.

 

Hứa Hướng Ấp báo người phục vụ muốn một cái khăn lông ướt, “Đừng khóc, là ta cái này đương ba thất trách.”

 

Thượng Tri Ý lắc đầu, “Ngươi cùng mụ mụ cũng là người bị hại.”

Cho nên lúc trước không bị kiên quyết lựa chọn khi, chỉ là khổ sở, nhưng trước nay không trách quá bọn họ.

 

Góc bàn, Hứa Hướng Ấp màn hình di động sáng lên, Hà Nghi An chia hắn: 【 ta cùng Ngưng Vi nói, tháng sau liền tiếp Tri Ý trở về, nàng nói tốt. Hiện tại đem chính mình quan phòng, ở muộn thanh khóc. 】

 

Lúc này Thượng Tri Ý trong bao “Ong ong” chấn động, nàng lấy ra di động, một cái xa lạ dãy số.

Bình phục giây lát, ấn xuống tiếp nghe kiện: “Ngươi hảo, vị nào?”

 

“Là ta, Hứa Ngưng Vi.”

 

“Có việc?” Thượng Tri Ý nỗ lực làm chính mình thanh âm nghe đi lên không giống mới vừa đã khóc.

Hứa Ngưng Vi như có như không “Ân” một tiếng, vừa rồi một xúc động trực tiếp gạt ra dãy số, muốn lời nói liền nghĩ sẵn trong đầu cũng chưa đánh, nàng bình phục nỗi lòng, ở kia trong biển chỉ có tổ chức ngôn ngữ.

Đánh này thông điện thoại là bị tiêu mỹ hoa kích thích.

 

Liền ở vài phút trước, tiêu mỹ hoa gọi điện thoại cấp Hứa Ngưng Vi, nếu đã quyết định đổi về tới, liền không có lý do lại lưu tại Hứa Hướng Ấp nơi đó.

Nàng trực tiếp hỏi Hứa Ngưng Vi: Ngày nào đó trở về?

Thanh âm thanh lãnh, nghe không ra một tia dư thừa cảm xúc.

 

Hai mẹ con một cái tính tình, Hứa Ngưng Vi cũng không lạnh không đạm, có lệ một câu: Không biết.

 

Tiêu mỹ hoa ném tính tình: Sớm một chút trở về, đừng kéo.

 

Hứa Ngưng Vi không phản ứng, căn bản không nghĩ trở lại Bắc Kinh gia, không muốn cùng cái kia muội muội cùng dưới mái hiên, nghĩ đến liền phiền lòng, có thể kéo nhất thời là nhất thời.

 

Tiêu mỹ hoa chờ nửa ngày, đối phương không nói lời nào, nàng thật sự không kiên nhẫn: Ngươi học học Thượng Tri Ý, có điểm cốt khí, nhân gia lúc trước liền kiên trì ai về nhà nấy, bằng không thà rằng hợp thuê nhà cũng không quay về. Nàng nói được thì làm được. Ta không cần cầu ngươi có thể làm được như vậy, nhưng tốt xấu ngươi dứt khoát lưu loát điểm. Trong nhà phòng cho ngươi thu thập hảo, ngày nào đó trở về câu lời chắc chắn, đừng ăn vạ nơi đó, làm người cảm thấy ta và ngươi ba gien không tốt.

 

Hứa Ngưng Vi trực tiếp dỗi trở về: Ngươi gien thật không hảo đi nơi nào!

Treo điện thoại, lòng dạ như thế nào đều không thuận, nàng đã có thể dự kiến, sau khi trở về cùng tiêu mỹ hoa như nước với lửa nhật tử, hơn nữa cái kia muội

Muội, nàng sẽ điên mất.

Nếu là Thượng Tri Ý nhắc tới ai về nhà nấy, nàng nếu tưởng lưu lại, chỉ có thể tìm đối phương thương lượng, có lẽ còn có một đường cơ hội. Dù sao chỉ cần không cần đối mặt tiêu mỹ hoa, buông tư thái lại tính cái gì.

 

Điện thoại này đoan, Thượng Tri Ý đợi mấy giây, không nói lời nào nói: “Ân?” Không nói ta treo.”

 

Hứa Ngưng Vi hồi hắn: Nghe tiêu mỹ hoa nói, là ngươi kiên trì ai về nhà nấy?

Đối tiêu mỹ hoa, nàng thật sự kêu không ra kia thanh mụ mụ, đơn giản thẳng hô kỳ danh.

 

Thượng Tri Ý: “Đúng vậy.” nàng hỏi lại: “Nếu quyết định đổi về tới, không nên ai về nhà nấy sao?”

 

Hứa Ngưng Vi không hé răng.

Bởi vì nàng là chiếm lý kia một phương, 20 năm tới hưởng thụ không nên nàng hưởng thụ tài nguyên cùng cha mẹ sủng ái.

 

Thượng Tri Ý: “Ngươi tìm được ta muốn nói cái gì?”

 

Hứa Ngưng Vi ngày thường nói chuyện cũng có bất quá đầu óc thời điểm, không phải không đầu óc, là không cần lo trước lo sau, không cần xem người khác sắc mặt, muốn nói cái gì liền nói cái gì, nhưng hiện tại không được.

Nàng chú ý chính mình khẩu khí hơi thở, cũng thả chậm ngữ tốc, miễn cho cứng rắn: “Ngươi là lo lắng ta lưu lại, về sau sẽ tranh tài nguyên đoạt gia sản?

Kia ta hiện tại là có thể hứa hẹn, tiền, cổ quyền, phòng ở, ta đều không cần. Liền tính ba mẹ cho ta, ta sẽ trả lại cho ngươi. Ta không nghĩ thấy tiêu mỹ hoa, cho nên muốn thương lượng một chút, chúng ta đều lưu tại ba mẹ bên người.”

 

Thượng Tri Ý không có một tia ôm bùn mang thủy: “Không có khả năng. Ta người này thực ích kỷ.” Không muốn cùng người ngoài chia sẻ cha mẹ ái.

 

Hứa Ngưng Vi làm mấy cái hít sâu, đem chính mình mặt mũi tạm thời vứt một bên, tỏ thái độ: “Yên tâm, ta cái gì đều không tranh, bao gồm ba mẹ ái, ta biết ngươi không tính toán cùng ta ở chung.” Nàng cũng giống nhau.

Cũng sẽ không chậm rãi tu hảo đối phương, kéo xuống không cái kia mặt.

“Cho nên liền tính cùng dưới mái hiên, ta có thể làm được nước giếng không phạm nước sông, sẽ không cùng ngươi có bất luận cái gì xung đột, thậm chí chúng ta có thể không cần đánh đối mặt, ngươi nghỉ trở về trước tiên nói cho ta, ta đi ra ngoài du lịch. Lưu lại trừ bỏ không nghĩ thấy tiêu mỹ hoa, còn có một nguyên nhân, cuộc đời của ta mộng tưởng là có ba mẹ bên người đi duy trì, về đến nhà, tiêu mỹ hoa không có khả năng đồng ý, đừng nói duy trì.”

 

“Cái gì mộng tưởng? Ta duy trì ngươi.”

“!”

Hứa Ngưng Vi tức giận đến trực tiếp quải điện thoại.

 

Đời này nàng nhất không nghĩ người nói chuyện chính là Thượng Tri Ý, nếu không phải vạn bất đắc dĩ, nàng mới sẽ không dẫm lên tự tôn tìm tới môn, hôm nay này thông điện thoại tính chính mình xui xẻo.

 

“Là Ngưng Vi?” Hứa Hướng Ấp hỏi.

“Ân.” Thượng Tri Ý thu hồi di động.

 

Từ các nàng ngắn gọn đối thoại, Hứa Hướng Ấp đại khái đoán ra Hứa Ngưng Vi nói gì đó, “Ngưng Vi là tìm ngươi thương lượng, tưởng lưu tại gia?”

 

“Ân.” Thượng Tri Ý không có nhiều lời, không xác định cha mẹ có thể hay không nhân Hứa Ngưng Vi yêu cầu mà dao động. Luận cảm tình, Hứa Ngưng Vi mới là bọn họ nhất để ý người, mà nàng bất quá là sinh vật học cùng pháp luật ý nghĩa thượng hài tử.

 

Hứa Hướng Ấp cấp nữ nhi ăn thuốc an thần: “Ta và ngươi mụ mụ không nghĩ tới đồng thời đem các ngươi lưu bên người, chưa từng có quá cái này ý niệm. Ngưng Vi có chính mình gia, có phụ mẫu của chính mình.” Trở về đề tài vừa rồi, hắn nói: “Ai về nhà nấy là ta và ngươi mụ mụ ý tứ, Ngưng Vi khả năng hiểu lầm, trở về ta tìm nàng hảo hảo câu thông.”

 

Thượng Tri Ý nhìn ba ba: “Nàng không hiểu lầm, ta vẫn luôn kiên trì ai về nhà nấy.”

Sau đó cầm lấy chiếc đũa cúi đầu dùng bữa.

 

Hứa Hướng Ấp lập tức liên tưởng đến lúc trước ở bệnh viện, nữ nhi vì sao sẽ cự tuyệt hắn tạp, bởi vì nếu hắn quyết định đem hai người bọn nàng đều lưu tại thân biên, Tri Ý là không thể về nhà.

Không trở về nhà, tự nhiên sẽ không thu hắn bất cứ thứ gì.

“Kia hiện tại, có phải hay không có thể hoa ba ba tiền?”

 

Thượng Tri Ý lại nâng ngẩng đầu, gật gật đầu.

 

Hứa Hướng Ấp vẫy tay gọi tới bảo tiêu, từ trong xe đem nàng tiền bao lấy tới.

Rút ra hai trương tạp đặt ở nữ nhi trước mặt, có điều kiện: “Không thể chỉ thu không hoa.”

 

Thượng Tri Ý chỉ để lại một trương: “Không cần hai trương, một trương cũng đủ dùng.”

 

“Đều cầm, mỗi trương tạp hưởng thụ hội viên phục vụ bất đồng.” Hứa Hướng Ấp đem tạp lại đẩy qua đi, cười nói: “Mụ mụ ngươi có chính mình tạp, ngươi muốn lại không hoa ba ba tiền, ta kiếm tiền cho ai hoa.”

 

Thượng Tri Ý do dự vài giây, hai trương tạp đều nhận lấy.

Tạp kẹp, nhị ca hứa chính sâm cho nàng kia trương ‘ tám luân hồi ’ tạp an tĩnh nằm ở cái thứ nhất tạp vị. Nàng theo thứ tự đem ba ba tạp hạ

Phóng.

 

Ăn cơm xong, Hứa Hướng Ấp đưa Thượng Tri Ý hiệp thuê nhà.

Trên đường, hắn lại lần nữa lấy ra di động làm nữ nhi tuyển phòng thiết kế phương án.

 

“Ba ba, ta tưởng cùng ngài thương lượng sự kiện.”

“Ta là ngươi ba, như thế nào còn khách khí như vậy.” Hứa Hướng Ấp ôn hòa cười, “Không cần thương lượng, ngươi nói cái gì ba ba đều đáp ứng.”

 

Thượng Tri Ý rốt cuộc hợp đến một loại bị dung túng sau áy náy cảm thụ, “Ta cùng bạn cùng phòng quan hệ đặc biệt hảo, chúng ta hợp thuê ba năm, nàng thực

Tiết kiệm, nói cha mẹ làm tiểu sinh ý, không biết ngày đêm, đặc biệt vất vả. Nàng sang năm nghiên cứu sinh tốt nghiệp, cuối cùng một năm ta tưởng tiếp tục hợp thuê.”

 

Hứa Hướng Ấp: “……”

Vừa rồi liền không nên đổ khẩu khí đem nói mãn, tưởng đổi ý đều không thể.

Ở bên ngoài thuê nhà cũng không phải không được, hắn đưa ra một cái lưỡng toàn phương án, các nàng hai lui rớt hiện tại phòng ở, đổi cái đại công ngụ, hai người tiếp tục hợp thuê, với tử gia chỉ cần đem lúc trước thuê nhà tiền thuê.

 

“Như vậy được không?”

 

Thượng Tri Ý không tính toán đổi phòng ở: “Với tử gia tính cách cùng ta không sai biệt lắm, dính người khác quang tâm lý có gánh nặng.” Nàng nỗ lực thuyết phục ba ba, “Phòng ở tuy rằng tiểu, nhưng sạch sẽ a, ly trường học cũng gần.”

 

Hứa Hướng Ấp còn có thể nói cái gì, bất đắc dĩ cười nói: “Hảo, ba ba đều nghe ngươi.”

 

Hôm nay với tử gia không ra cửa, Hứa Hướng Ấp chỉ đem nữ nhi đưa đến hợp thuê nhà cửa.

Trở lại trong xe, hắn phát tin tức hỏi thê tử: 【 ngủ rồi sao? 】

 

Quốc nội hiện tại là rạng sáng hai điểm 5-1 khắc, Hà Nghi An mới vừa rửa mặt xong, còn không có lên giường.

Lăn lộn một đêm, Ngưng Vi rốt cuộc ngủ hạ, nàng lại không hề buồn ngủ.

Trả lời: 【 vừa muốn ngủ. 】

 

Hứa Hướng Ấp trực tiếp đánh giọng nói điện thoại, quan tâm một chút dưỡng nữ cảm xúc.

 

Hà Nghi An: “Khóc mệt mỏi, vừa mới ngủ.”

 

Hứa Hướng Ấp nửa giờ nói chuyện, năm này tháng nọ chồng chất lên cha con cảm tình, nơi nào là một hai ngày là có thể đạm, mà Ngưng Vi lại là thê tử một tay mang đại, cảm tình so với hắn càng sâu. Thê tử đối Ngưng Vi như vậy khó xá, vẫn là kiên định làm hai đứa nhỏ ai về nhà nấy, không có dao động, đã tương đương không dễ dàng.

Hắn an ủi thê tử: “Đừng khó chịu. Thượng thông mẹ đối ngưng nhỏ bé tâm lại chu đáo, nàng trở về sẽ không chịu ủy khuất.”

 

Hà Nghi An: “Ta không có việc gì. Đúng rồi, mới vừa nghỉ khi, Ngưng Vi nói phải dùng học bổng mời chúng ta ăn cơm, ngươi còn có ấn tượng sao?”

Không ngừng có ấn tượng, ấn tượng còn rất khắc sâu.

Khi đó còn không biết hài tử là ôm sai, Ngưng Vi bắt được học bổng, kế hoạch dùng học bổng thỉnh bọn họ ăn cơm, nhà ăn đều tuyển hảo, ở sông Thames bên cạnh. Hắn cùng thê tử vui vẻ đáp ứng, lập tức liền quyết định, chờ xử lý tốt đỉnh đầu công tác, nghỉ phép bồi nàng ở Luân Đôn nhiều chơi mấy ngày.

Sau lại biết được ôm sai, tất cả mọi người không có tâm tình.

 

Hà Nghi An nói tiếp: “Ngưng Vi học bổng còn lưu tại nơi đó, muốn mời chúng ta ăn cơm, cảm tạ chúng ta 20 năm dưỡng dục.”

Hứa Hướng Ấp: “Ngươi cùng Ngưng Vi nói, này bữa cơm không vội ta cũng đi ăn.”

 

——

Tám tháng sơ, Hứa Hướng Ấp chính thức công khai hài tử ôm sai chuyện này, cũng nói, nữ nhi Tri Ý bị dưỡng phụ mẫu bồi dưỡng đến đặc biệt ưu tú.

Ngắn ngủn nói mấy câu, khơi dậy ngàn tầng lãng.

 

Cho dù Hứa Hướng Ấp nói rõ ràng là ôm sai, nhưng không chịu nổi có người não bổ, Tri Ý hẳn là mặt khác nữ nhân sinh hài tử, lấy như vậy phương thức nhận trở về.

 

Tư sinh tử bị “Nhận nuôi”, ở hào môn nhìn mãi quen mắt.

Lấy Hà Nghi An cùng tranh không được hạt cát tính tình, chắc là vì chính mình một đôi hài tử ích lợi mới có thể như thế ẩn nhẫn.

 

Có chút nói chuyện phiếm chụp hình truyền tới Tưởng Tư Tầm nơi đó, hắn trực tiếp chuyển cấp hứa linh.

 

Hứa linh: 【 đã biết. 】

Hắn có Thượng Tri Ý ảnh chụp, buổi biểu diễn đêm đó, hai cái muội muội từng người cùng thần tượng chụp ảnh chung, hắn dùng chính mình di động cho các nàng chụp ảnh.

Tìm được Tri Ý nhất giống mụ mụ một trương ảnh chụp, trực tiếp phát ở bằng hữu vòng, không thêm bất luận cái gì văn án, cũng ở nhắn lại khu để lại một câu: Ngưng Vi hồi chính mình gia.

 

Lúc này mới lấp kín từ từ chúng khẩu.

 

Hứa Ngưng Vi từ bảy tháng hạ tuần bắt đầu sửa sang lại đồ vật, ở hai cái thu nạp sư hỗ trợ hạ, sửa sang lại thu thập một vòng, Hứa Hướng Ấp dùng tư nhân phi cơ đem dưỡng phụ sở hữu vật phẩm đưa đến Bắc Kinh.

 

Thượng thông hủ hiện tại trụ đại bình tầng gần 300 bình, nhưng căn bản không đủ phóng Hứa Ngưng Vi mấy thứ này, cũng không như vậy nhiều tủ giày cùng tủ quần áo.

Hứa Ngưng Vi các loại bao bao thêm lên thượng trăm chỉ, nàng nói này đó bao thực quý, không ít đều là không xuất bản nữa, không thể tùy tiện một đống, đến bãi ở cái giá

Thượng.

 

Còn có các loại quanh thân, đánh giá đến ba cái kệ sách mới đủ bãi.

 

Thượng thông hủ đuổi ở dọn về trong tiểu khu một khác bộ chuẩn bị cho thuê phòng ở đằng ra tới, này bộ tiểu một chút, hai trăm bình tả hữu.

 

Tiêu mỹ hoa tức giận đến não nhân đau: “Phòng ở một năm tiền thuê mấy chục vạn, ngươi liền cho nàng dùng để thịnh này đó lung tung rối loạn đồ vật? Thượng thông hủ ngươi đầu óc trời sinh không trường đầu óc hỏng rồi có phải hay không!”

 

Thượng thông hủ: “Coi như ta đầu óc hỏng rồi đi.”

Bằng không hài tử mấy thứ này làm sao bây giờ?

 

Tiêu mỹ hoa chỉ vào huyệt Thái Dương, nói không lựa lời: “Ta xem ngươi cũng đừng cả ngày nghiên cứu cái gì 3D đóng dấu trái tim, đóng dấu cái đầu óc ra tới, đem chính ngươi trước thay đổi.”

 

Thượng thông hủ: “Sầu tìm nàng nữ chính là ngươi, hiện tại tìm được ngươi lại như vậy.” Không thể nói lý.

 

“Ta sầu tìm nàng là ta nên vì nàng mẹ nó ứng tẫn, nàng thấy ta ta lạnh lẽo, bãi đại tiểu thư cái giá, ta dựa vào cái gì muốn nhiệt mặt dán

Lãnh mông?”

 

Nghĩ đến lần đầu tiên gặp mặt cảnh tượng, tiêu mỹ hoa trong lòng đến bây giờ đều phát đổ.

 

“Ngươi cho rằng nàng thật muốn trở về, đó là không có biện pháp không thể không đã trở lại! Nàng căn bản coi thường nhà của chúng ta, thượng thông hủ ngươi có điểm tự mình hiểu lấy, đừng thiển mặt hướng nhân gia trước mặt thấu.”

 

Thượng thông hủ hùng thê tử: “Ngươi quá mức a.”

Tiêu mỹ hoa hừ lạnh, càng quá mức khó nghe nói nàng cũng không mặt mũi nói.

 

Thượng thông hủ không phải thế Ngưng Vi biện giải cái gì, chỉ là làm thê tử minh bạch: “Không phải mỗi cái hài tử đều sẽ lấy lòng cha mẹ, ngươi là bị Tri Ý lấy lòng quán, cảm thấy hài tử nên như vậy.”

 

Nghe vậy, tiêu mỹ hoa ngẩn ra.

 

Thượng thông hủ nỗ lực làm chính mình bình tĩnh: “Ngưng Vi bị Hứa Hướng Ấp nhà bọn họ quán đại, có điểm tính tình bình thường, đổi ngươi ở như vậy gia đình lớn lên, ngươi nói không chừng cảm giác về sự ưu việt so nàng còn đủ. Chúng ta là cha mẹ, cùng hài tử so đo cái gì, ở chung lâu rồi, có lẽ chậm rãi thì tốt rồi.”

 

Tiểu nữ nhi thượng lụa tang nhìn ngày thường rộng mở phòng khách, hiện bị lớn lớn bé bé đóng gói rương nhét đầy, liền chân đều cắm không dưới, trước mắt thiếu chút nữa tối sầm.

 

Không biết vì sao, nàng trực giác chính mình ngày lành sắp đến cùng.

 

Hứa Ngưng Vi không thường dùng đồ vật phóng tới một khác căn hộ, ngày thường xuyên y phục cùng giày chỉ có thể lưu tại trước mặt trong nhà.

Mặt khác ba người sở hữu quần áo thêm lên, không bằng nàng một cái mùa quần áo nhiều.

 

Thượng thông hủ đem phía trước Thượng Tri Ý trụ phòng thu thập ra tới, giường cùng án thư triệt rớt, mua mấy cái tủ quần áo bỏ vào đi, cấp Hứa Ngưng Vi thịnh y

Phục.

 

Nhìn Tri Ý từ nhỏ đến lớn phòng đột nhiên thay đổi bộ dáng, hắn đáy lòng nói không nên lời là cái gì tư vị.

 

Tiêu mỹ hoa nhìn biến dạng phòng, rốt cuộc ý thức được, cái kia không chê phiền lụy luôn thích nhất biến biến kêu nàng mụ mụ tiểu nữ hài, là thật sự rời đi gia.

 

Hứa Ngưng Vi về nhà đệ nhất vãn, cả nhà đi theo lăn lộn đến nửa đêm.

Nàng người tuy rằng đã trở lại, nhưng kiên quyết không thay đổi danh không thay đổi họ.

Họ từng người tự do, ai cũng quản không được nàng.

 

Thượng Tri Ý còn không có hồi Thượng Hải gia, Hà Nghi An cho nàng định chế gia cụ đang ở đẩy nhanh tốc độ, vừa lúc trên tay nàng có hạng mục muốn vội, cùng cha mẹ câu thông quá, nghỉ hè khai giảng trước về nhà ở vài ngày.

Hà Nghi An nói nàng tên dễ nghe, chỉ sửa lại họ, kêu hứa Tri Ý.

 

Thứ bảy ngày đó buổi sáng, Hứa Hướng Ấp cố ý định rồi 9 giờ chuông báo, dĩ vãng nghỉ ngơi nếu ngủ đến tự nhiên tỉnh, 10 điểm trước chưa chắc tỉnh đến tới.

Chuông báo vang lên, nàng giãy giụa nhập nhèm mắt buồn ngủ tắt đi.

Bò dậy dựa vào đầu giường, bên này cùng quốc nội ngày đêm vừa lúc điên đảo, mỗi lần nàng phát tin tức hoặc gọi điện thoại cấp Hà Nghi An đều tính hảo sai giờ, tận lực tuyển ở mụ mụ vội xong công tác thời điểm.

 

Vang linh chỉ đi 30 giây, kia đầu còn không có tiếp.

 

Hà Nghi An mười phút trước mới vừa kết thúc video hội nghị, đối diện tắt bình máy tính tưởng sự tình, di động điều thành tĩnh âm, không chú ý tới di động bình sáng.

 

Nàng nghĩ đến như thế nào cùng nữ nhi ở chung, nàng khát vọng hài tử tín nhiệm nàng, dán nàng, gặp được không cao hứng sự có thể trước tiên tìm nàng nói hết.

Nhưng mà nữ nhi từ nhỏ từ nhỏ liền độc lập, tựa hồ không thói quen làm nũng.

 

Hà Nghi An xem cuối cùng hai giây, Hà Nghi An mới nhìn đến nữ nhi đánh tới giọng nói điện thoại, nhưng đã không kịp tiếp.

Nàng theo bản năng xem một cái thời gian, về quá khứ.

 

“Mụ mụ.”

 

Hà Nghi An thanh âm ôn nhu mang cười: “Khởi sớm như vậy? Thứ bảy như thế nào không nhiều lắm ngủ một lát?”

 

Hứa Tri Ý: “Tỉnh ngủ. Ngài ở vội?”

“Không vội, ở nhà, di động điều tĩnh âm không chú ý.” Hà Nghi An hỏi: “Có phải hay không có chuyện gì?”

“Không có, chính là gọi điện thoại hỏi một chút.”

 

Hà Nghi An thực hối hận hỏi như vậy, nữ nhi chỉ là tưởng cùng nàng tâm sự, nàng như vậy vừa hỏi, tương đương với đem nói chuyện phiếm đẩy mạnh ngõ cụt, nhưng vừa rồi lại là thiệt tình lo lắng có phải hay không có việc gấp tìm nàng.

 

Trung gian có hai giây an tĩnh.

An tĩnh là bởi vì co quắp, hai người đột nhiên cũng không biết kế tiếp nên nói cái gì. Phía trước ở New York kia hai chu, mặt đối mặt khi, mặc dù ngẫu nhiên tìm không thấy nói, có thể uống uống cà phê, làm bộ xem một chút di động, lợi dụng cái này khoảng cách tưởng đề tài.

Nhưng gọi điện thoại liền không điều kiện này, một khi hai ba giây không ra tiếng thực dễ dàng xấu hổ tẻ ngắt.

 

Còn hảo Hà Nghi An phản ứng mau, hỏi: “Ăn qua cơm sáng sao?”

“Còn không có, bạn cùng phòng còn không có lên, chờ nàng một khối.”

“Là các ngươi chính mình làm?”

“Ân, cuối tuần đều là chính mình làm.”

 

Một hỏi một đáp, không hề dinh dưỡng lại cực mất tự nhiên, nhưng lẫn nhau đều ở nỗ lực làm nói chuyện phiếm tiếp tục đi xuống.

“Chờ mụ mụ lần sau qua đi, cho các ngươi hai nhiều chuẩn bị một ít ăn.”

 

Hà Nghi An đứng lên, rời đi thư phòng đi nữ nhi phòng. Phía trước nàng đưa Ngưng Vi trở về, hứa Tri Ý lưu tại dưỡng phụ mẫu gia đồ vật,

Nàng thuận tiện đóng gói mang theo trở về.

 

Tổng không thể vẫn luôn liêu cơm sáng ăn cái gì, nàng nhìn nữ nhi vật phẩm, cùng Ngưng Vi so sánh với, thiếu đến đáng thương.

 

“Ngươi từ nhỏ đến lớn một ít quý trọng đồ vật đâu? Cho ngươi sửa sang lại thời điểm không thấy được. Vẫn là liền không có?”

Không nên nha.

 

Hứa Tri Ý: “Có, ta đều rải rác đưa tới trường học tới.” Không đề lúc trước là bởi vì quyết định rời nhà mới mang đi sở hữu quan trọng đồ vật.

 

Liền tính đưa tới trường học đi, kia cũng không nhiều ít, nàng lại không phải không đi qua kia gian cho thuê phòng, bên trong đồ vật cũng không nhiều.

Hà Nghi An: “Một ít có ý nghĩa đồ vật tận lực phóng trong nhà, chuyển đến dọn đi dễ dàng hư hao, vạn nhất lại không cẩn thận đánh mất, tìm đều tìm không trở về. Lần sau đi New York, ta lại cho ngươi mang về tới.”

“Hảo.”

Một cái đề tài kết thúc, tiếp tục nỗ lực tìm cái tiếp theo, “Ba ba không ở nhà?”

“Ngươi ba có xã giao, còn không có trở về.”

“Nga.”

 

Nàng kỳ thật có rất nhiều lời nói tưởng nói, nhưng một cầm lấy di động, lại không thể nào nói lên.

Phát hiện trong lòng tưởng những cái đó, rất khó nói ra ngoài miệng.

 

Hà Nghi An cũng giống nhau, suy nghĩ nhiều giải nữ nhi, nhưng một hỏi một đáp lại có vẻ như vậy mới lạ, nàng nói cho chính mình không cần cấp, từ từ tới, bồi thời điểm từng điểm từng điểm đi tìm hiểu.

 

“Mụ mụ, kia ngài sớm một chút nghỉ ngơi.”

“Hảo.” Hà Nghi An dặn dò: “Cơm sáng đúng hạn ăn, ta quá chút thời gian đi xem ngươi.”

 

Điện thoại cắt đứt kia một cái chớp mắt, hai mẹ con đều nói không nên lời trong lòng tư vị, tưởng tới gần lại không biết như thế nào tới gần.

 

Hôm sau buổi sáng, nàng thu được ninh hoàn thật sự tin tức, hắn chụp buổi biểu diễn vé vào cửa cho nàng xem.

Buổi biểu diễn là tám tháng số 6, thứ bảy tuần sau buổi tối.

Hôm nay là cuối tuần, lâm thời nhân điều chỉnh hạng mục số liệu lại đây tăng ca, hứa Tri Ý không xác định tuần sau mạt có cần hay không tăng ca, đề thượng notebook hướng đi lão bản công tác, thuận tiện trước tiên thỉnh cái giả.

 

Tưởng Tư Tầm trong văn phòng, khách không mời mà đến khoa ân gõ cửa đi vào.

“Ngươi muốn phiếu.” Nói, đem một cái đặc chế màu sắc rực rỡ phong thư gác trên bàn.

 

Tưởng Tư Tầm rút ra cuống vé quét liếc mắt một cái, cùng lần trước giống nhau, trung khống khu phiếu. Hai trương phiếu đều là đưa cho hứa Tri Ý, có thể tìm bằng hữu cùng đi xem.

Hắn đem phiếu nhét trở lại đi, “Cảm ơn.”

“Trước đừng có gấp tạ, phi cơ mượn ta dùng mấy ngày, ta cho ta bạn gái dùng.”

“Tùy ý.”

 

Khoa ân còn hẹn khách hàng, rời đi khi thuận tay túm lên trên bàn không thúc đẩy một ly cà phê đá.

 

Bên ngoài đường đi thượng, khoa ân cùng hứa Tri Ý sai thân qua đi.

Hứa Tri Ý đối vị này bích mắt nam tử ấn tượng khắc sâu, công ty ở lầu 16. Lầu 16 cùng các nàng lầu 20 giống nhau, chỉ có một nhà công ty, kêu khoa ân tư bản.

Cùng xa duy tư bản bất đồng, khoa ân tư bản là một nhà chuyên chú khoa học kỹ thuật lĩnh vực tinh phẩm đầu hành, chính mình không đầu tư, chỉ giúp trợ gây dựng sự nghiệp công ty cung cấp góp vốn phục vụ, là FA cơ cấu nhân tài mới xuất hiện.

Nghe luna nói, xa duy tư bản đầu tư không ít hạng mục đều là khoa ân giật dây, hai nhà công ty hợp tác chặt chẽ.

 

“Tưởng tổng.” Nàng nhẹ gõ cửa bản.

 

“Tiến.”

 

Thẳng đến nàng đi đến văn phòng trước, Tưởng Tư Tầm mới từ trên màn hình máy tính ngẩng đầu, ý bảo nàng ngồi.

 

Hứa Tri Ý đem trong khoảng thời gian này độc lập hoàn thành công tác hội báo cho hắn, lần đầu tiên hướng lão bản hội báo công tác, rất khó nắm chắc hảo độ, lo lắng dăm ba câu nói được quá có lệ, nói nhiều lại sợ lão bản cảm thấy nàng dong dài, bắt không được trọng điểm, trước sau hoa mười lăm phút.

Trước sau hoa mười lăm phút.

 

Tưởng Tư Tầm nghiêm túc nghe xong, đúng trọng tâm lời bình: “So với ta dự đoán hảo.”

 

Được đến khẳng định, hứa Tri Ý quên thấp thỏm tâm cuối cùng bằng phẳng.

 

Nàng làm bất luận cái gì sự luôn luôn gắng đạt tới càng tốt: “Ta còn có yêu cầu cải tiến địa phương sao?”

 

Tưởng Tư Tầm trực tiếp sảng khoái: “Ngày mai lại hội báo một lần, nhìn xem có thể hay không khống chế ở năm phút nội.”

 

“……” Nguyên lai cách hắn yêu cầu còn có lớn như vậy chênh lệch, may mắn hỏi nhiều một câu.

 

“Cảm ơn. Ngày mai còn phải chậm trễ ngươi thời gian.”

 

Tưởng Tư Tầm: “Không chậm trễ.”

 

Hắn khép lại trong tầm tay mấy cái folder.

 

Hứa Tri Ý nhìn hắn hai giây mới mở miệng: “Ta tuần sau muốn đi xem buổi biểu diễn, nếu thượng có khẩn cấp yêu cầu xử lý công tác, ta ở trên phi cơ tăng ca.”

 

Tưởng Tư Tầm ngước mắt: “Đi đâu xem buổi biểu diễn?”

 

Tưởng Tư Tầm ngước mắt: “Đi đâu xem buổi biểu diễn?”

 

“Luân Đôn.” Hứa Tri Ý lại nói, “Ninh Dần Kỳ hỗ trợ mua được phiếu.”

 

Tưởng Tư Tầm gật đầu, dư thừa nói không giảng, chỉ nói: “Tuần sau không tăng ca.”

 

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *